VĂN PHÒNG CHO THUÊ TÒA NHÀ HÀ PHAN BUILDING
0944 684 986 youroffice2022@gmail.com

VĂN PHÒNG CHO THUÊ TÒA NHÀ HÀ PHAN BUILDING

TÌM KIẾM VĂN PHÒNG

Giá từ $ - $

Văn phòng cho thuê tòa nhà Hà Phan Building có thiết kế như thế nào?

 

Hà Phan Building được đánh giá cao nhờ vào thiết kế hiện đại, được xây dựng độc lập, View kính bao phủ khắp mặt trước toà nhà giúp toà nhà nhận được ánh sáng tự nhiên dễ dàng hơn, tiết kiệm năng lượng.

Văn phòng cho thuê Hà Phan Building cao 11 tầng văn phòng với diện tích mỗi sàn là 400m2. Toà nhà sử dụng 4 thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn của hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng đủ công suất hoạt động cho khối văn phòng trong trường hợp mất điện… Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và bảo vệ 24/24h

Văn phòng cao 11 tầng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn

Sở hữu vị trí mặt tiền đường Tôn Thất Tùng, đây là một tuyến đường lớn, bên cạnh đó còn có các nhà hàng, chung cư cao cấp, siêu thị lớn xung quanh giúp khách thuê dể dàng tiếp cận các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, giải trí,… Nhờ những ưu điểm trên mà văn phòng cho thuê tòa nhà Hà Phan Building được lấp đầy bởi các doanh nghiệp tên tuổi, việc chọn đặt văn phòng tại đây cũng góp phần không nhỏ đến việc xây dựng uy tín thương hiệu cho quý danh nghiệp.

 

Hình ảnh bên trong của văn phòng

Diện tích cho thuê mặt sau khoảng 200m2 của toà nhà Hà Phan Building

Diện tích khoảng 150m2 phía trước của tòa nhà Hà Phan Building

Có thể thấy được văn phòng đã có sẵn đầy đủ các tiện ích như: cửa kính, sàn gạch men, hệ thống trần, đèn và máy lạnh âm trần. Ngoài ra còn nhiều tiện ích khác mà Hà Phan Building có thể đem lại tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ cho cho thuê văn phòng – Your Office

 

Ngày nay, việc đi tìm thuê văn phòng không còn tốn nhiều thời gian của bạn, vì đã có dịch vụ “văn phòng cho thuê” tại nhà, bạn chỉ cần tìm kiếm trên điện thoại hay máy tính là có thể liên hệ với chúng tôi, với những dịch vụ tốt nhất chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một văn phòng đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho mọi khách hàng.

Với thời gian chưa đầy 30 phút bạn đã có một danh sách những cao ốc văn phòng cho thuê trên tay, phù hợp với nhu cầu, khu vực cần thuê, ngân sách để bạn lựa chọn. Cũng như việc đi xem văn phòng không mất quá nhiều thời gian hay sự chờ đợi, với dịch vụ “văn phòng cho thuê” sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn, vậy tại sao bạn không thử?. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc cần được cung cấp thêm thông tin về văn phòng cho thuê tòa nhà Hà Phan Building

----------------------------------------

Công ty Your Office

Điện thoại: 028 38997080 - Hotline: 0944 684 986

Email: Support@youroffice.vn

Trụ Sở: 142 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 1A4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh