VĂN PHÒNG CHO THUÊ TÒA NHÀ ĐỖ TRẦN BUILDING
0944 684 986 youroffice2022@gmail.com

VĂN PHÒNG CHO THUÊ TÒA NHÀ ĐỖ TRẦN BUILDING

TÌM KIẾM VĂN PHÒNG

Giá từ $ - $

VĂN PHÒNG THEO HẠNG

Văn phòng cho thuê tòa nhà Đỗ Trần Building có thiết kế như thế nào?

Đỗ Trần Building được đánh giá là thiết kế hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn văn phòng cho thuê, được xây dựng độc lập. Văn phòng cho thuê Đỗ Trần Building cao 7 tầng với diện tích mỗi sàn là 180m2 , sử dụng 2 thang máy tốc độ cao, 1 thang bộ thoát hiểm, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn của hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng đủ công suất hoạt động cho khối văn phòng trong trường hợp mất điện… Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và bảo vệ 24/24h

Văn phòng cao 7 tầng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn.

 

Nằm trên khung đường Nguyễn Thị Minh Khai, giao thông 2 chiều thuận tiện, phù hợp cho việc di chuyển qua các quận lân cận, bên cạnh đó còn có các nhà hàng, chung cư cao cấp, siêu thị, trung tâm thương mại, giúp khách thuê dể dàng tiếp cận các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, giải trí,… Nhờ những ưu điểm trên mà văn phòng cho thuê tòa nhà Đỗ Trần Building luôn được lấp đầy bởi các doanh nghiệp tên tuổi, việc chọn đặt văn phòng tại đây cũng góp phần không nhỏ đến việc xây dựng uy tín thương hiệu cho quý danh nghiệp.

 

Hình ảnh bên trong của văn phòng:

Diện tích khoảng 83m2 của tòa nhà Đỗ Trần Building

 

Diện tích khoảng 50m2 của tòa nhà Đỗ Trần Building

 

Có thể thấy được văn phòng đã có sẵn đầy đủ các tiện ích như: cửa kính, hệ thống trần, đèn và máy lạnh. Ngoài ra còn nhiều tiện ích khác mà Đỗ Trần Building có thể đem lại tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ cho cho thuê văn phòng – Your Office

Ngày nay, việc đi tìm thuê văn phòng không còn tốn nhiều thời gian của bạn, vì đã có dịch vụ “văn phòng cho thuê” tại nhà, bạn chỉ cần tìm kiếm trên điện thoại hay máy tính là có thể liên hệ với chúng tôi, với những dịch vụ tốt nhất chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một văn phòng đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho mọi khách hàng.

Với thời gian chưa đầy 30 phút bạn đã có một danh sách những cao ốc văn phòng cho thuê trên tay, phù hợp với nhu cầu, khu vực cần thuê, ngân sách để bạn lựa chọn. Cũng như việc đi xem văn phòng không mất quá nhiều thời gian hay sự chờ đợi, với dịch vụ “văn phòng cho thuê” sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn, vậy tại sao bạn không thử? Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc cần được cung cấp thêm thông tin về văn phòng cho thuê tòa nhà Đỗ Trần Building.

--------------------------------------------

Công ty Your Office

Điện thoại: 028 38997080 - Hotline: 0944 684 986

Email: Support@youroffice.vn

Trụ Sở: 142 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 1A4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh